Hệ thống cổng từ an ninh ẩn hoạt động như thế nào?

Có nhiều loại cổng từ an ninh bán lẻ khác nhau và hệ thống EAS là một trong số đó. Cổng từ an ninh là hệ thống chính của hệ thống chống trộm siêu thị và chống trộm cửa hàng quần áo và chống trộm trung tâm mua sắm. Nói chung, hệ thống EAS mà chúng tôi thấy nhiều nhất là tháp EAS được đặt ở lối ra của siêu thị hoặc trung tâm mua sắm.

Cửa hàng quần áo chống trộm
Hệ thống chống trộm quần áo thường yêu cầu ăng-ten EAS và thẻ cứng EAS và bộ tách
Siêu thị chống trộm
Hệ thống chống trộm siêu thị thường bao gồm thẻ cứng và ăng ten chống trộm và bộ tách sóng hoặc nhãn mềm và ăng ten khử kích hoạt và chống trộm
Cửa hàng Retial chống trộm
Hệ thống chống trộm của cửa hàng bán lẻ thường bao gồm thẻ cứng và ăng ten chống trộm và bộ tách sóng hoặc nhãn mềm và ăng ten khử kích hoạt và chống trộm
Antenna hệ thống giấu kín
Ăng-ten này có cùng chức năng với tháp EAS, chủ yếu là để phát hiện thẻ chống trộm, nó được chôn dưới gạch lát sàn của lối ra, và nó được phát hiện theo chiều cao, không giống như ăng-ten thẳng đứng được phát hiện theo các hướng song song.

Bộ điều khiển hệ thống giấu kín
Vai trò của bộ điều khiển chủ yếu điều khiển hoạt động của ăng-ten
Trong trường hợp bình thường, một bộ cổng từ an ninh AM giấu kín chủ yếu bao gồm một ăng-ten và một bộ điều khiển và một hộp nguồn. Tuy nhiên, đối với lối ra khoảng cách rộng, một bộ điều khiển có thể kết nối hai hộp nguồn và hai ăng-ten. Vui lòng kiểm tra bản trình bày đồ họa bên dưới.

Xem thêm bài viết: Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận