Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Có nhiều loại cổng an ninh. Có cổng an ninh để sử dụng trong gia đình, cũng như cổng an ninh cho tàu điện ngầm hoặc sân bay, và tất nhiên cho các cơ sở thương mại. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về cổng an ninh EAS.EAS là viết tắt của Electronic Article Surveillance . Tóm lại, cổng từ an ninh EAS là cổng từ an ninh có chức năng chống trộm cắp hàng hóa.
Hệ thống chống trộm siêu thị
Thường có một số khách hàng hỏi tôi nên sử dụng hệ thống nào trong siêu thị, Nên sử dụng hệ thống AM hay hệ thống RF? Vì vậy, bây giờ tôi sẽ mô tả những gì tôi biết về nó. Về việc lựa chọn cổng chống trộm siêu thị, cần chú ý đến các khía cạnh sau.

1. kích thước của siêu thị là gì?
Tại sao chúng ta phải quan tâm đến diện tích của siêu thị, bởi vì chúng ta nên đánh giá xem nên chọn hệ thống AM hay RF tùy theo diện tích của siêu thị. Nói chung, khoảng cách phát hiện của hệ thống AM rộng hơn phạm vi phát hiện của hệ thống RF, vì vậy đối với các siêu thị lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cổng từ an ninh AM.

2. Siêu thị có bao nhiêu lối ra và chiều rộng của mỗi lối ra là bao nhiêu?
Biết số lượng lối ra có thể xác định có bao nhiêu ăng-ten nên được sử dụng. Biết chiều rộng của cổng có thể xác định nên sử dụng bao nhiêu ăng-ten AM hoặc RF.

3. Các sản phẩm cơ bản được bán trong siêu thị là gì?
Nói chung, các siêu thị bán thực phẩm, hàng dệt may, sản phẩm điện tử, v.v., Mục đích của việc xác định loại sản phẩm này là để xác định nhãn và thẻ nào cần thiết để hỗ trợ các cổng an ninh mở rộng. Thông thường, thẻ cứng có thể được sử dụng cho tất cả các mặt hàng dệt. Thẻ được cấu tạo bằng đinh và thẻ, có thể mở bằng dụng cụ tháo lắp và có thể tái chế sử dụng. Thực phẩm không được đóng đinh vì túi kín, nếu không không khí sẽ rò rỉ. Vì vậy, nên sử dụng nhãn mềm cho các loại thực phẩm có bao bì, tất nhiên là thực phẩm đóng chai như rượu và đồ uống, sữa bột có thể sử dụng thẻ cứng đặc biệt là thẻ bảo mật nắp chai và thẻ bảo mật sữa bột. , loạt màn hình bảo mật đặc biệt thường được sử dụng.

Hệ thống chống trộm cửa hàng quần áo
Việc lựa chọn hệ thống cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng quần áo tương đối đơn giản vì nhìn chung chỉ có thể sử dụng thẻ cứng bảo mật. Bạn chỉ cần chọn loại hệ thống EAS và loại thẻ cứng Giống như hệ thống chống trộm siêu thị đã mô tả ở trên, bạn cũng cần xác định diện tích của cửa hàng quần áo, số lượng lối ra và độ rộng của lối ra, để bạn có thể biết nên chọn hệ thống nào và chọn bao nhiêu ăng-ten. Cả hệ thống AM và hệ thống RF đều có thể được sử dụng trong việc chống trộm cửa hàng quần áo. Thẻ bảo mật quần áo nói chung sử dụng thẻ cứng bảo mật thông thường và thẻ báo động tự phát âm thanh và thẻ mực.

Xem thêm bài viết: Ứng dụng của cổng từ an ninh trong chống trộm quần áo

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất|

Bình luận