Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Chi nhánh Hà Nội:  
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:  

Giới Thiệu

1. Lời ngỏ
Lời đầu tiên, công ty TNHH thương mại Chico  chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. Với hoạt động kinh doanh ban đầu là bán lẻ các thiết bị máy tính máy văn phòng, đến nay trải qua 4 năm xây dựng và phát triển (2015–2019),công ty TNHH thương mại Chico không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 nhà bán hàng mã số mã vạch tốt nhất Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: như mã số mã vạch, máy chủ máy tính, thiết bị siêu thị, thiết bị văn phòng, máy chấm côngv.v… công ty TNHH thương mại Chico cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “Ấn tượng từ chất lượng ” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, công ty TNHH thương mại Chico đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh
công ty TNHH thương mại Chico phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty mã vạch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Chí Đình luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.
3. Triết lý kinh doanh
công ty TNHH thương mại Chico luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.
5. Giá trị cốt lõi
– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. – Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của công ty TNHH thương mại Chico. – Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở công ty TNHH thương mại Chico.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Chico

Điện thoại : 082.418.4444 – 076.578.4444

Địa chỉ : Số 2 Lương Ngọc Quyến – Hà Đông – Hà Nội

Bình Luận