Thẻ tự động báo chống trộm bảo mật là gì?

Thẻ tự báo động bảo mật EAS là gì?Định nghĩa của thẻ tự báo động
Nguyên lý hoạt động của thẻ bảo mật EAS chung là khi thẻ đi qua ăng-ten cổng từ an ninh, ăng-ten EAS sẽ báo động. Thẻ bảo mật 8,2 MHz tương ứng với ăng-ten EAS 8,2 MHz và thẻ bảo mật 58KHz tương ứng với ăng-ten EAS 58 KHz Trong khi nguyên lý hoạt động của thẻ tự cảnh báo không chỉ là ăng-ten sẽ báo động khi nó đi qua ăng-ten EAS, mà nó cũng sẽ tự báo động. Chính vì nó có thể tự báo động nên nó được gọi là thẻ tự báo động .

Phân loại thẻ tự báo động
Thẻ tự báo động thường được chia thành hai loại, một là thẻ tự báo động điện tử và loại còn lại là thẻ tự báo động nhện.
1. thẻ tự báo động điện tử
Nó chủ yếu bao gồm chính thẻ và dây, có thể được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo hình dạng của thẻ và chiều dài của dây.
Nói chung, chiều dài của dây có thể được chia thành các độ dài khác nhau như 100mm, 150mm, 175mm, … Và hình dạng của thẻ cũng có thể được thiết kế thuôn hoặc tròn tùy theo sở thích của khách hàng. Màu sắc có thể được thiết kế là đen hoặc trắng.

2. thẻ nhện tự báo động
Bề ngoài của thẻ tự báo spider là một loại thẻ cứng khác hoàn toàn với bề ngoài của các thẻ cứng thông thường khác. Nó là một thẻ tự báo động lớn hình tròn. Lý do tại sao nó được gọi là thẻ nhện là bởi vì nó có bốn dây chống trộm có thể mở rộng. Chiều dài của bốn dây chống trộm này có thể được điều chỉnh, và có thể đạt đến 3 mét, 6 mét, 8 mét và tùy chỉnh dài hơn, vì vậy nó có thể được sử dụng trong việc chống trộm các mặt hàng rất lớn.

Làm thế nào để mở thẻ tự báo động?
Làm thế nào wo mở thẻ báo động an ninh nhện?
Nói tóm lại, bất kỳ thẻ bảo mật từ tính nào cũng có thể được mở bằng bộ khử từ tính, tuy nhiên, tính chất từ ​​tính của bộ tách từ tính là khác nhau. Có thể có một số trình mở khóa có thuộc tính từ tính thấp không thể mở thẻ có thẻ từ tính cao. Nhiều khi thẻ nhện yêu cầu loại bỏ đặc biệt này.

Xem thêm bài viết: Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cổng từ an ninh

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận