Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là một loạt các giải pháp chống trộm bán lẻ rất quan trọng, nó chủ yếu bao gồm cổng từ AM và cổng từ RF. Vậy bạn biết bao nhiêu về một số kiến ​​thức chuyên môn về hệ thống EAS? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn Nói chung, một số yếu tố quan trọng quyết định hệ thống EAS là tốc độ phát hiện ăng ten EAS và khoảng cách phát hiện và độ nhạy phát hiện và hiệu suất chống nhiễu của ăng ten EAS và tuổi thọ sử dụng.

Tỷ lệ phát hiện ăng-ten EAS
Tỷ lệ phát hiện đề cập đến tần số cảnh báo của ăng-ten EAS khi một số đơn vị của thẻ bảo mật đi qua các vị trí khác nhau của khu vực phát hiện theo các hướng khác nhau. Vì thẻ bảo mật và nhãn của hệ thống chống trộm sản phẩm có định hướng, khái niệm về tỷ lệ phát hiện phải dựa trên giá trị trung bình của tỷ lệ phát hiện theo mọi hướng.Xét về ba Hệ thống EAS được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, tỷ lệ phát hiện của hệ thống chống trộm AM là cao nhất, thường vượt quá 95%. Tỷ lệ phát hiện của hệ thống RF là từ 75-95%. Tỷ lệ phát hiện của hệ thống EM nói chung là từ 50% – 70%.Hệ thống có tỷ lệ phát hiện thấp có nhiều khả năng có tỷ lệ âm tính giả khi sản phẩm được lấy ra, vì vậy tỷ lệ phát hiện là một trong những chỉ số hoạt động chính để đánh giá chất lượng của hệ thống chống trộm . Tất nhiên, tỷ lệ phát hiện dựa trên chất lượng hệ thống tốt. Tỷ lệ phát hiện của các nhà sản xuất hệ thống chống trộm hàng hóa khác nhau sẽ rất khác nhau, và khoảng cách lắp đặt cũng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ phát hiện.

Khoảng cách phát hiện của ăng-ten EAS
Khoảng cách phát hiện là khoảng cách xa nhất mà thẻ có thể được phát hiện khi đi qua ăng-ten.
Tất nhiên, khoảng cách phát hiện càng lớn thì hệ thống càng tốt, vì nếu đó là lối ra có độ rộng lớn, thì trong trường hợp sử dụng ăng-ten có khoảng cách phát hiện càng lớn thì hệ thống càng cần ít ăng-ten hơn. Tải về. Nhưng khoảng cách phát hiện không phải là yếu tố quyết định để xác định chất lượng của ăng-ten, bởi vì tùy theo sự khác biệt của từng trường hợp, nếu lối ra của bạn tương đối nhỏ, thì ăng-ten có khoảng cách phát hiện nhỏ hơn có thể phù hợp hơn với bạn.

Nói chung, cổng từ an ninh AM có khoảng cách phát hiện rộng nhất. Sensormatic, hệ thống EAS AM tốt nhất trên thế giới, khoảng cách phát hiện ăng-ten hiệu suất tốt nhất của nó có thể đạt 3,6 mét. Đối với một số nhà sản xuất hệ thống EAS thông thường, chúng về cơ bản là dưới 3 mét và 3 mét đã hoạt động tốt.

Cổng từ an ninh RF có khoảng cách ngắn hơn hệ thống AM, khoảng cách phát hiện của nó nói chung là dưới 3 mét, khoảng 2 mét là khoảng cách hoàn hảo.

Hệ thống EM có khoảng cách phát hiện ngắn nhất, thường là dưới 2 mét.
Độ nhạy phát hiện thiết bị EAS
Định nghĩa chung về độ nhạy đề cập đến mức độ thay đổi trong phản ứng của một phương pháp đối với nồng độ đơn vị hoặc lượng đơn vị của chất cần đo. Nó có thể được sử dụng làm tỷ số giữa phản ứng hoặc chỉ số khác của thiết bị với nồng độ hoặc lượng mô tả chất tương ứng.

Độ nhạy của ăng-ten EAS đề cập đến độ nhạy của ăng-ten EAS đối với việc phát hiện các thẻ bảo mật. Tất nhiên, không có tiêu chuẩn đặc biệt nào về độ nhạy để xác định chất lượng, bởi vì nếu độ nhạy rất tốt, nó có thể gây ra các cảnh báo không cần thiết. Nếu độ nhạy không tốt có thể bị nhỡ báo động, chỉ có thể nói là phù hợp là tốt nhất.

Báo động sai của cổng từ an ninh
Cảnh báo sai hệ thống đề cập đến các cảnh báo được kích hoạt bởi các thẻ không chống trộm. Nếu có một mặt hàng không nhãn mác để kích hoạt báo động, nó sẽ gây khó khăn cho việc phán đoán và xử lý của nhân viên, thậm chí gây ra xung đột giữa khách hàng và trung tâm thương mại. Do giới hạn về nguyên lý, các hệ thống EAS thông dụng hiện nay không thể loại bỏ hoàn toàn các báo động giả, nhưng sẽ có sự khác biệt về hiệu suất. Chìa khóa để lựa chọn hệ thống EAS là xem xét tỷ lệ báo động giả.Ăng-ten EAS Hiệu suất chống nhiễu
Khi thiết bị chống trộm bị nhiễu (chủ yếu là nhiễu giữa nguồn điện và tiếng ồn xung quanh), hệ thống EAS sẽ phát tín hiệu báo động khi không có người đi qua hoặc bất kỳ đối tượng báo động nào đi qua. Hiện tượng này được gọi là báo động giả hay tự phát âm thanh, hệ thống RF dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và thường có hiện tượng tự phát âm thanh, vì vậy một số hệ thống được trang bị một thiết bị hồng ngoại, tương đương với việc lắp đặt một công tắc điện. Chỉ khi một người đi qua hệ thống và chặn tia hồng ngoại, hệ thống mới bắt đầu hoạt động và khi không có ai đi qua, hệ thống ở chế độ chờ. Mặc dù điều này giải quyết được hiện tượng tự phát ra âm thanh khi không có ai đi qua, nhưng nó vẫn không thể giải quyết được hiện tượng tự phát ra âm thanh khi có người đi qua.

Cổng từ an ninh AM thông qua sự cộng hưởng độc đáo và hợp tác với công nghệ thông minh. Hệ thống được điều khiển bằng máy tính và điều khiển bằng phần mềm. Nó có thể tự động phát hiện tiếng ồn của môi trường xung quanh nên có thể thích nghi tốt với môi trường và có khả năng chống nhiễu môi trường tốt hơn.
Tuổi thọ của hệ thống EAS
Nói chung, bảng mạch quyết định tuổi thọ của hệ thống EAS, xét đến phần vỏ, vật liệu acrylic tương đối mỏng manh và có thể bị hỏng. Các vật liệu khác như ABS và hợp kim nhôm thường không dễ bị phá vỡ.

Xem thêm bài viết: Hệ thống cổng từ an ninh ẩn hoạt động như thế nào?

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận