Độ nhạy của hệ thống cổng từ an ninh chống trộm

Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm siêu thị là hệ thống cần thiết trong hệ thống chống trộm EAS. Cả hệ thống AM và hệ thống RF đều có thể được sử dụng trong hệ thống chống trộm siêu thị. Hệ thống chống trộm siêu thị yêu cầu ăng-ten EAS và thẻ chống trộm EAS. Biết cách lựa chọn và nâng cao hiệu suất của hệ thống chống trộm siêu thị Bạn đã biết cách lựa chọn và nâng cao hiệu suất của hệ thống chống trộm siêu thị chưa? Hãy để tôi cung cấp cho bạn một giới thiệu ngắn gọn.

Cáp cấp điện của hệ thống chống trộm siêu thị không thể lẫn với các thiết bị điện công suất lớn. Cố gắng sử dụng cáp cấp nguồn độc lập; không được có thiết bị tương tự khác trong vòng 10M xung quanh vị trí lắp đặt hệ thống; Không được có vật kim loại có diện tích lớn trong phạm vi 0,5M tính từ vị trí lắp đặt hệ thống; Không được có thẻ chống trộm trong vòng 1 triệu xung quanh vị trí lắp đặt; không được sạc pin cho ô tô hoặc sử dụng chung đường cấp điện trong phạm vi 1 triệu xung quanh vị trí lắp đặt hệ thống.

Do độ nhạy của hệ thống chống trộm siêu thị ở mức trung bình khi hệ thống được vận chuyển từ nhà máy, nếu môi trường điện từ trường là lý tưởng, độ nhạy có thể được tăng lên một cách thích hợp. Phương pháp điều chỉnh là sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ, tăng chiều kim đồng hồ và giảm chiều ngược chiều kim đồng hồ; Kiểm tra môi trường xung quanh hệ thống, bạn có thể nhận được trạng thái nhấp nháy của chỉ báo tín hiệu LED của bo mạch chủ. Trong trường hợp đáp ứng các thông số kỹ thuật, đèn báo tín hiệu trên bo mạch chính không nhấp nháy và có thể báo động bình thường.

Xem thêm bài viết: Những điều cơ bản về hệ thống cổng từ an ninh

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận