Một số vật liệu khác nhau của cổng từ an ninh

Hợp kim nhôm là vật liệu kết cấu kim loại màu được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp và nó đã được sử dụng rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, ô tô, sản xuất máy móc, đóng tàu và các ngành công nghiệp hóa chất. đến hoặc vượt thép chất lượng cao, độ dẻo tốt, có thể được gia công thành nhiều dạng khác nhau, có tính dẫn điện, dẫn nhiệt và chống ăn mòn tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, chỉ đứng sau thép. Hợp kim nhôm cũng được sử dụng rộng rãi trong cổng từ an ninh vì Mật độ thấp và trọng lượng nhẹ, nhưng do vật liệu hợp kim nhôm tương đối mỏng nên đôi khi vật chủ của ăng-ten phải được đặt bên ngoài, ngoài ra, do trọng lượng nhẹ nên nó tương đối dễ vận chuyển.hãy xem ăng-ten hợp kim nhôm trông như thế nào.

ABS là một trong năm loại nhựa tổng hợp. Nó có khả năng chống va đập, chịu nhiệt, chịu nhiệt độ thấp, kháng hóa chất và tính chất điện. Nó cũng có đặc điểm là dễ gia công, kích thước sản phẩm ổn định, bề mặt bóng đẹp. Nó rất dễ dàng để sơn. , Màu, cũng có thể là kim loại phun bề mặt, mạ điện, hàn, ép nóng và liên kết và xử lý thứ cấp khác, được sử dụng rộng rãi trong máy móc, ô tô, thiết bị điện tử, thiết bị đo đạc, dệt và xây dựng và các lĩnh vực công nghiệp khác, rất hữu ích Nhựa kỹ thuật nhiệt dẻo .ABS cũng có thể được sử dụng trong hệ thống cổng từ an ninh, mật độ của ABS cũng tương đối nhẹ nên vận chuyển cũng dễ dàng hơn Chúng ta hãy xem một số ăng ten EAS làm bằng ABS.

Đặc tính acrylic
1. Nó có độ trong suốt như pha lê, độ truyền ánh sáng từ 92% trở lên, ánh sáng dịu và tầm nhìn rõ ràng. Acrylic nhuộm màu có tác dụng lên màu rất tốt.
2. Tấm acrylic có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, độ cứng bề mặt cao và độ bóng bề mặt, và hiệu suất nhiệt độ cao tốt.
3. Tấm acrylic có hiệu suất xử lý tốt, có thể được tạo hình nhiệt hoặc xử lý cơ học.
4. Tấm acrylic trong suốt có độ truyền sáng ngang với kính, nhưng khối lượng riêng chỉ bằng một nửa của kính. Ngoài ra, nó không dễ vỡ như thủy tinh, và dù có bị vỡ cũng không tạo thành các mảnh sắc nhọn như thủy tinh.
5. Khả năng chống mài mòn của tấm acrylic gần bằng nhôm, có độ ổn định tốt và khả năng chống lại các loại hóa chất khác nhau.
6. Ván acrylic có khả năng in và khả năng phun tốt. Quy trình in và phun phù hợp có thể mang lại cho sản phẩm acrylic hiệu quả trang trí bề mặt lý tưởng.
7. Khả năng chống cháy: Nó không bắt lửa tự phát, nhưng nó dễ cháy và không có đặc tính tự chữa cháy.
Acrylic cũng rất phổ biến trong ngành công nghiệp cổng từ an ninh vì hình thức đẹp và hiệu suất tốt, dưới đây là một số ví dụ về ăng ten acrylic EAS, nhưng do mật độ acrylic cao nên trọng lượng tương đối nặng và chi phí vận chuyển sẽ tương đối cao.

Tóm lại, chất liệu hợp kim nhôm và ABS tương đối nhẹ, chi phí vận chuyển tương đương, trong khi trọng lượng của acrylic tương đối lớn nên chi phí vận chuyển tương đối cao.
Hiện tại, ba loại vật liệu này chủ yếu được cấu tạo bởi bệ EAS, trước đây có một số anten RF được làm bằng thép, nhưng những năm gần đây, loại anten này đã dần bị loại bỏ vì trọng lượng thép nặng, chi phí vận chuyển cao và ảnh hưởng đến tần số phát hiện của anten.

Xem thêm bài viết: Thẻ tự động báo chống trộm bảo mật là gì?

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận