Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Các trang bị đủ để bắt đầu sử dụng cổng từ an ninh

   1.Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh siêu thị hiện nay trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau cho thiết bị cổng từ an ninh này như cổng an ninh siêu thị, cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh, cửa từ an ninh, cổng an ninh, thiết bị an ninh siêu thị, …được lắp chủ yếu ở trong các siêu thị tạp hóa, các cửa hàng mỹ phẩm, shop thời trang,….nhằm để quản lý các mặt hàng của chủ kinh doanh, tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Cổng từ an ninh có 4 loại công nghệ từ rẻ đến đắt là EM, AM, RF, RFID. Dựa trên các tần số hoạt động để phân biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem các công nghệ hoạt động cho mỗi loại cổng ra sao nhé.

                                                                                    cổng từ an ninh

>> xem thêm các loại cổng từ.

    2. Tem từ

Là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ an ninh tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

Có hai loại tem từ chính là: Tem từ cứng và tem từ mềm

  • Tem từ cứng

Nhãn cứng là nhãn có thể tái sử dụng, có kết cấu cứng và chống mài mòn. Có một số loại tem từ cứng: thẻ chai, thẻ nguồn sữa, tem từ cứng bút chì, thẻ cứng đeo vai, thẻ cứng RFID, thẻ mực, vv Các thẻ này có thể được tìm thấy trong siêu thị, cửa hàng quần áo, cửa hàng bách hóa và những nơi khác.

Khi sử dụng thẻ cứng, thẻ phải được gắn vào sản phẩm, không thể dùng tay người tháo ra được. Sau khi khách thanh toán, nhân viên thu ngân dùng máy bẻ khóa để gỡ thẻ cứng. Thẻ cứng có thể tái sử dụng và chúng thường được sử dụng trong các cửa hàng quần áo và cửa hàng hành lý.

  • Tem từ mềm

Nhãn mềm trông giống như nhãn dán. tem từ mềm được gắn vào sản phẩm để bảo vệ chúng.

 Có hai loại tem từ mềm phổ biến: thẻ mềm AM và thẻ mềm RF.

Nếu ai đó lấy mất sản phẩm nhãn mềm chống trộm và mang ra khỏi siêu thị mà không trả tiền, khi đi qua hệ thống ăng ten nới lỏng ở lối ra, ăng ten sẽ phát hiện tín hiệu tương ứng và phát ra âm thanh báo động. Do đó, sau khi khách hàng mua sản phẩm, nhân viên thu ngân phải sử dụng máy khử từ để khử từ cho nhãn mềm. Ngoài ra, nhãn mềm là loại dùng một lần và không cần gỡ bỏ sản phẩm.

                                                             cổng từ an ninh

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua lắp đặt cổng từ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chico là đơn vị uy tín, chuyên về cổng từ và các thiết bị siêu thị, bán hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Bình luận