Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Có bao nhiêu loại cổng từ an ninh và cách nhận biết đơn vị bán cổng từ không uy tín?

 

Cổng từ an ninh có 4 loại công nghệ từ rẻ đến đắt là EM, AM, RF, RFID. Dựa trên các tần số hoạt động để phân biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem các công nghệ hoạt động cho mỗi loại cổng ra sao nhé.

  • Cổng an ninh RF:

Hoạt động trên tần số sóng radio 8mHZ, là công nghệ rất hot được dùng phổ biến từ những năm 2006, hiện nay công nghệ này đã lỗi thời, và giá thành cũng rẻ nhất, hợp tài chính với các mô hình nhỏ như siêu thị mini, shop thời trang với giá thành 1 bộ cổng từ an ninh chỉ từ 3 -12 triệu đồng.

Cổng từ

                                                                    Cổng từ RF

  • Cổng từ an ninh AM:

Hoạt động trên dải tần số 58KHZ, là công nghệ mới phát triển từ những năm 2013-2014, chuyên dùng cho các quy mô vừa và lớn như shop thời trang, siêu thị, shop vàng bạc, mỹ phẩm, trung tâm thương mại. Loại cổng từ AM này có độ chống nhiễu tốt, ổn định cao, là dòng cổng từ an ninh cao cấp giá thành từ 8 – 16 triệu đồng.

Cổng từ

                                                                             Cổng an ninh AM

  • Cổng từ an ninh EM:

Hoạt động trên dải tần số 10-100HZ, chuyên dùng cho các nhà sách, thư viện, cửa hàng trang sức, giá thành khá đắt, Chi phí đầu tư có thể từ 45 triệu đồng trở lên.

Cổng từ

                                                                                    Cổng từ RF

  • Cổng từ RFID:

Loại cổng từ hoạt động trên dải sóng vô tuyến, dùng để quản lý kho bãi, nhận diện xác thực danh tính, hiện tại ở Việt Nam chưa được sử dụng nhiều.

Trên thị trường hiện nay chủ yếu 2 loại chính được sử dụng rộng rãi là cổng RF và AM. Vì giá thành không quá cao mà hiệu quả đem lại vẫn rất tốt.

Hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp cổng từ cho khách hàng tha hồ lựa chọn với giá thành từ rẻ đến cao. Nhưng vấn đề là khách hàng có thể chọn mua được 1 sản phẩm tốt để sử dụng lâu dài hay không lại là một chuyện.

 Chúng ta cần phải nhận biết được như nào là đơn vị bán cổng từ an ninh không uy tín:

+ Cung cấp sản phẩm mẫu mã không đồng nhất, sản phẩm không có độ thẩm mỹ

+ Cung cấp thiết bị không chính hãng, nhanh hỏng

+ Thi công cẩu thả không gọn gàng, không thẩm mỹ, thiếu chuyên nghiệp

+ Cung cấp linh phụ kiện chất lượng kém

Cổng từ

                                                    Cổng từ an ninh siêu thị

Hãy liên hệ với Chico. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên về tư vấn, thiết kế siêu thị, lắp đặt, Chico cam kết cung cấp cổng từ an ninh cùng giải pháp an ninh cho quý khách hàng luôn luôn tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Bình luận