7 Lý Do Cần Phải Lắp Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Cho Siêu Thị

Điều quan trọng trong kinh doanh bán lẻ là phải bảo vệ hàng hóa khỏi nguy cơ trộm cắp. Hội nghị Bảo vệ Tài sản RILA vào tháng 4 năm 2018 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc chiến ngăn ngừa tổn thất.

Bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm có phù hợp với cửa hàng của mình không? Nếu vậy, bạn cần đọc tiếp để tự tìm hiểu xem cổng từ an ninh chống trộm có thể tạo ra sự khác biệt gì cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 7 lợi ích của sản phẩn cổng từ an ninh chống trộm.

 

Cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Cổng từ an ninh chống trộm là một hệ thống ngăn ngừa thất thoát nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp. Nó sử dụng ăng-ten thường được đặt ở lối ra và lối vào cửa hàng tạo ra một cánh cổng vô hình. Ăng-ten sẽ bắt nếu thẻ đang hoạt động đi qua ăng-ten và phát ra cảnh báo.

Tem từ được gắn vào các mặt hàng của hàng hóa trong cửa hàng hoặc trong quá trình sản xuất hoặc đóng gói. Có thể xóa hoặc hủy kích hoạt tem từ cứng hoặc tem từ khi thanh toán. Nếu một mặt hàng có tem từ đang hoạt động đi qua cổng, âm thanh báo động sẽ phát ra và nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên bán hàng có thể đối đầu với kẻ gian bị nghi ngờ.

 

1. Ngăn ngừa trộm cắp

Ưu điểm chính của cổng từ an ninh chống trộm EAS là nó ngăn chặn hành vi trộm cắp. Công nghệ này lần đầu tiên phát triển sau nghiên cứu đột phá vào năm 1993. Một thử nghiệm thực địa tại cửa hàng Target ở Detroit đã sử dụng các thẻ trên máy tính Texas Instruments được hiển thị công khai trên các chốt. Một màn hình tương tự đã được thiết lập trong một cửa hàng Target ở Indianapolis nhưng không có thẻ. Một Minneapolis-St. Cửa hàng Paul Target cất máy tính trong tủ kính mà chỉ những nhân viên bán hàng mới có thể tiếp cận.

Thử nghiệm kéo dài bốn tháng đã chứng minh rằng doanh số bán hàng cao nhất khi máy tính được trưng bày trên màn hình mở. Tổn thất hầu như không tồn tại trong trường hợp các bài báo được gắn tem từ. Trường hợp gắn tem từ và đặc biệt là gắn tem từ nguồn đã được thực hiện rõ ràng.

 

2. Nâng cao sự an tâm của nhân viên

Hiệu quả ngăn chặn của cổng từ EAS có nghĩa là cửa hàng của bạn không còn là mục tiêu của những kẻ gian lận. Điều này giảm bớt áp lực cho các nhân viên bán hàng. Họ không còn có thêm trách nhiệm giám sát khách hàng và ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Các cuộc đối đầu với những kẻ gian dối giảm bớt. Ngay cả những cuộc đối đầu sau khi kích hoạt cổng từ an ninh cũng có xu hướng ít và xa nhau vì những kẻ mua chuộc bị ngăn cản. An toàn cho nhân viên là rất tốt cho nhân viên và doanh nghiệp của bạn.

Nhân viên nên tập trung vào việc bán hàng không bảo vệ sản phẩm. Bằng cách này, họ cũng tăng doanh số bán hàng của bạn và hệ thống bảo mật sẽ tự trả tiền.

 

3. Hỗ trợ trải nghiệm hàng hóa mở

Nếu không có cổng từ an ninh chống trộm, các mặt hàng có giá trị cao và các mặt hàng dễ bán lại là mục tiêu của những người mua sắm. Điều này có nghĩa là các nhà bán lẻ thực hiện các biện pháp để làm cho chúng ít tiếp cận hơn với những người mua sắm. Điều này cũng khiến họ ít tiếp cận với khách hàng hơn.

Tủ có khóa và tủ trưng bày là một giải pháp phổ biến. Hàng hóa đôi khi nằm sau quầy và chỉ được cung cấp với sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Chi phí cho tủ, quầy và nhân viên có thể làm xói mòn lợi nhuận của hàng hóa.

Khách hàng có xu hướng ít biết đến hàng hóa được cung cấp hơn và việc trưng bày ít ảnh hưởng hơn. Khách hàng có thể thận trọng trong việc yêu cầu hỗ trợ khi họ đã quen với môi trường tự phục vụ. Có nhân viên trong tay không phải lúc nào cũng là một lựa chọn khả thi.

Amazon không hề sa sút khi hiểu cách bán hàng có lãi. Họ đang dẫn đầu với mô hình Amazon Go sáng tạo với màn hình mở, không có tủ và cũng không cần thanh toán. Bạn có thể không hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó.

Mở trưng bày hàng hóa chắc chắn sẽ thúc đẩy bán hàng. Khách hàng thích nó vì nó thuận tiện và họ có thể kiểm tra hàng hóa mà không bị giám sát bởi nhân viên bán hàng. Các nhà quản lý bán lẻ thích nó vì nó tốt cho doanh số và năng suất.

 

 

4. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Trong môi trường bán lẻ cạnh tranh cao, dịch vụ khách hàng thường là chìa khóa. Đối với các nhà bán lẻ, dịch vụ khách hàng ít nhất phải là việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng. Các kệ trống do các biện pháp an ninh, trộm cắp hoặc đơn giản là năng suất của cửa hàng kém là dịch vụ khách hàng kém.

Với cổng từ an ninh chống trộm EAS, quyền ưu tiên của cửa hàng có thể chuyển từ bảo mật và ngăn ngừa mất mát sang dịch vụ khách hàng và tối đa hóa doanh số bán hàng. Các nhân viên bán hàng có thể dành nhiều thời gian hơn để duy trì sự sẵn có của hàng hóa và phục vụ khách hàng.

 

5. Không tốn kém

Việc cài đặt các sản phẩm cổng từ an ninh EAS ít tốn kém hơn bạn tưởng. Tem từ cứng có thể tái sử dụng và tem từ mềm tự dính bằng giấy giúp bảo vệ hàng hóa không tốn kém.

Cân đối với chi phí trộm cắp, chi phí gắn thẻ trong cửa hàng là một khoản đầu tư lớn. Với gắn thẻ nguồn, nó chỉ có thể là tích cực.

 

 

 

6. Dễ dàng vận hành

Các sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm của EAS rất dễ sử dụng. Tem từ chống trộm có nhiều loại và kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Thiết bị điện, rượu, quần áo và các sản phẩm kỹ thuật số đều có thể được phục vụ.

Phải mất vài giây để khớp một tem từ cứng hoặc tem từ mềm và vài giây để hủy kích hoạt nó. Trong trường hợp tem từ cứng, chúng có thể được gỡ bỏ rất dễ dàng bằng công cụ xóa thẻ bảo mật chính xác. Việc xóa hoặc hủy kích hoạt thẻ sẽ khó hơn nhiều đối với người bán hàng.

 

7. Lợi tức đầu tư

Các tem từ bảo mật và hệ thống hỗ trợ chúng rất bền và đáng tin cậy. Sau khi mua, chúng có tuổi thọ hiệu quả lâu dài. Các lợi ích phòng ngừa tổn thất tiếp tục trả lại năm này qua năm khác.

Hầu như không có bảo trì. Tem từ cứng có thể sử dụng lại. Chi phí liên tục duy nhất là mua tem từ mềm.

Thông thường, các nhà bán lẻ báo cáo mất 1% đến 2% doanh thu do trộm cắp. Ngay cả việc giảm thiểu trộm cắp cũng làm cho khoản đầu tư trở nên đáng giá. Và hãy nhớ rằng, đối với việc đầu tư một lần vào hệ thống cửa hàng, việc giảm lỗ là không ngừng.

Công nghệ của các sản phẩm ổng từ an ninh EAS phải được xem xét nghiêm túc. Lợi ích của cổng từ chống trộm đã được chứng minh và khả thi đối với hầu hết các bối cảnh bán lẻ.

>> Xem ngay: Cổng Từ Chống Trộm AM Và RF Nên Chọn Loại Nào?

Tham khảo ngay các mẫu cổng từ an ninh giá rẻ, nhiều ưu đãi của chúng tôi

Hoặc liên hệ Hotline: 0977.262.060 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

Bình luận