Cổng Từ Chống Trộm AM Và RF Nên Chọn Loại Nào?

Trong số các loại thiết bị chống trộm khác nhau, cổng từ chống trộm an ninh, ngoài việc tích hợp hoàn hảo vào môi trường cửa hàng của bạn, còn cung cấp cho bạn sự bảo vệ đáng tin cậy bằng cách báo động các vụ trộm và hiệu quả ngăn chặn mà chúng mang lại. Nhưng làm thế nào để bạn lựa chọn giữa cổng từ chống trộm tần số vô tuyến (RF) và cổng từ chống trộm từ tính (AM)? Trong bài viết này, chúng ta hãy xem đặc điểm của từng loại, ưu nhược điểm của chúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cấu hình khu vực bán hàng của bạn.

Cổng từ chống trộm cửa hàng tần số vô tuyến RF

Các cổng từ chống trộm RF sử dụng công nghệ dò tìm tần số vô tuyến. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để chống trộm trong các siêu thị, đại siêu thị, siêu thị và cả trong các cửa hàng dệt may. Chúng cung cấp hiệu suất rất tốt cả trên tem từ và điểm đánh dấu và cũng tương thích với việc ghi tem từ sản phẩm tại nguồn của nhà cung cấp. Cổng an ninh RF đáng tin cậy và giá rẻ có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu khu vực bạn muốn bảo vệ không lớn lắm.

 

 

Thật vậy, vùng phát hiện giữa các ăng-ten là khá nhỏ và một ăng-ten Mono và hai ăng-ten Tx và Rx không tương thích. Bạn cũng nên biết rằng công nghệ này không tương thích với các hệ thống bảo vệ khác, đặc biệt là những cửa hàng xung quanh nếu bạn đang ở trong một trung tâm mua sắm; rối loạn sau đó có thể. Cũng giống như vậy, cổng từ chống trộm RF vẫn được sử dụng rộng rãi nhất trong các cửa hàng thực phẩm lớn, nơi ít có sự xáo trộn. Ngoài ra, họ có lợi thế trong việc đếm lượt khách hàng và do đó có thể phân tích lưu lượng truy cập của khu vực bán hàng của bạn.

 

Cổng từ chống trộm AM

Cổng từ chống trộm an ninh AM có hai dải sắt từ. Khi bẫy chống trộm đi qua vùng từ trường, hành động trộm cắp sẽ được phát tín hiệu bằng một cảnh báo được kích hoạt bằng rung động. Công nghệ AM thường được ưu tiên sử dụng để bảo vệ các cửa hàng (hàng may sẵn, mỹ phẩm, đồ điện tử, hiệu sách) và bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác có nguy cơ đổ vỡ cao.

Bởi vì không giống như cổng RF, cổng từ AM đồng bộ hóa với các ăng-ten của các hãng khác, giúp loại bỏ nguy cơ nhiễu. Công nghệ này có giá cao nhưng trường phát hiện rộng hơn, có thể đi xa tới 2 mét. Sau đó, giám sát chu vi được đảm bảo ngay cả khi cửa hàng của bạn có lối đi rộng và điểm mù. Một ưu điểm khác là các tem từ nhỏ nhất có thể được phát hiện, các sản phẩm nhỏ do đó cũng được bảo vệ khỏi trộm cắp. Ngoài giá thành cao, cần lưu ý một số nhược điểm. Thật vậy, các tem từ chống trộm có kích thước nhỏ, chúng dễ vỡ hơn và khoảng cách ngừng hoạt động cũng nhỏ. Cũng cần lưu ý rằng việc bảo vệ tại nguồn là rất khó.

 

 

Sau khi nghiên cứu các đặc điểm của hai cổng từ chống trộm này, chúng tôi có thể kết luận rằng việc lựa chọn cổng từ lý tưởng sẽ phụ thuộc vào cấu hình của cửa hàng được bảo vệ chống trộm và môi trường trực tiếp của nó. Mặc dù cung cấp các dịch vụ tương tự nhau, hai cổng từ chống trộm này nổi bật chủ yếu về phạm vi phát hiện và khả năng quản lý sự can thiệp của các thiết bị an ninh khác. 

>> Xem ngay: 4 Lưu Ý Khi Chọn Thiết Bị Cổng Từ Chống Trộm Cho Cửa Hàng Bạn

Tham khảo ngay các mẫu cổng từ an ninh giá rẻ, nhiều ưu đãi của chúng tôi

Hoặc liên hệ Hotline: 0977.262.060 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

Bình luận