Tại sao cổng từ an ninh ngày càng được sử dụng nhiều

Nguồn gốc và sự phát triển của Hệ thống EAS
EAS (Electronic Article Surveillance) hay còn gọi là hệ thống chống trộm điện tử , là một trong những biện pháp an ninh hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong các ngành bán lẻ lớn.

EAS ra mắt tại Hoa Kỳ vào giữa những năm 1960 và ban đầu được sử dụng trong ngành công nghiệp quần áo. Bây giờ nó đã mở rộng đến hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới. Lĩnh vực ứng dụng cũng đã mở rộng sang nhiều ngành khác nhau như cửa hàng bách hóa và cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là trong các siêu thị lớn (nhà kho).

Nguyên lý hoạt động của EAS: đặt máy dò ở lối ra siêu thị hoặc tại kênh tính tiền. Máy dò bao gồm một máy phát và một máy thu. Khi máy phát gửi một tín hiệu ở một tần số cụ thể, máy thu sẽ nhận tín hiệu này, và sau đó tạo ra một vùng giám sát. .

Khi thẻ EAS chưa được nhân viên thu ngân xử lý đi qua khu vực phát hiện sẽ gây nhiễu. Khi bộ thu phát hiện ra nhiễu này, nó sẽ kích hoạt một cảnh báo âm thanh.
Thương hiệu hàng đầu trong ngành EAS
Các thương hiệu chính của thương hiệu EAS bao gồm Sensormatic từ Hoa Kỳ, Gateway từ Thụy Điển, Nedap từ Hà Lan và Checkpoint từ Hoa Kỳ. Những thương hiệu nổi tiếng này có lợi thế là được thành lập sớm và có nhiều kinh nghiệm hơn.Hệ thống EAS sản xuất tại Trung Quốc
Trong lĩnh vực EAS, các thương hiệu Trung Quốc ngày càng được khách hàng trên thế giới đón nhận. Lý do là như sau.
1. Có nhiều nhà máy ở Trung Quốc
Do có quá nhiều nhà máy ở Trung Quốc sản xuất hệ thống EAS nên lượng cung ứng có thể được đảm bảo, và khách hàng có thể đến nhà máy khác nếu nhà máy này không có sẵn. Do đó, thời gian giao hàng tương đối đảm bảo và có thể giao hàng đúng hẹn.

2. Sản phẩm Trung Quốc giá rẻ
Bởi vì Trung Quốc là một quốc gia sản xuất lớn, nhiều nguyên liệu thô đến từ Trung Quốc. Do đó, nguồn cung cấp nguyên liệu có thể rẻ và kịp thời, và thành phẩm cũng có thể rẻ. Và nhiều nhà sản xuất chọn làm các sản phẩm giá rẻ và khối lượng lớn. Câu nói cổ của người Trung Quốc là “lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh”.
3. Hệ thống Bệ EAS rất sáng tạo và đa dạng
Bởi vì người Trung Quốc đặc biệt sáng tạo, trên thiết bị EAS có nhiều loại hình sản xuất mới nhất của Trung Quốc, nên khi gặp những khách hàng có nhu cầu mua sắm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, hệ thống bệ EAS luôn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

4. Hệ thống EAS của Trung Quốc có các nhà phân phối ở nhiều quốc gia khác nhau, có thể đáp ứng khách hàng ở các quốc gia và khu vực khác nhau
Với sự phát triển của thương mại  đã xuất khẩu các sản phẩm khác nhau đến mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là hệ thống EAS của Trung Quốc. Ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, bạn đều có thể tìm thấy các nhà phân phối hệ thống EAS của Trung Quốc.

1,58khz sáng antitheft dưới ăng-ten chôn giấu / hệ thống sàn mái che giấu kín
Hệ thống AM chôn lấp là một loại của hệ thống AM 58Khz. Với việc cải thiện cảm giác trải nghiệm mua sắm của mọi người, mức độ đẹp đẽ của cửa hàng có thể quyết định mong muốn mua hàng của một số khách hàng. Do đó, hệ thống ngầm giải quyết vấn đề này ở một mức độ lớn. Hệ thống điện ngầm được đặt trong lòng đất và hoàn toàn không thể nhìn thấy được trên mặt đất, tuy nhiên khi kẻ trộm thực sự muốn lấy trộm một thứ gì đó, nó sẽ báo chuông báo động và sẽ đảm bảo rằng cửa hàng sẽ không bị mất thứ gì đó.

nguồn gốc và sự phát triển của hệ thống nới lỏngnguồn gốc và sự phát triển của hệ thống nới lỏngC hệ thống sàn nới lỏng có thể làm cho cửa hàng quần áo thoải mái và đẹp hơnAM antitheft dưới ăng-ten bị chôn vùi có thể làm cho lối vào cửa hàng rộng rãi hơn và giảm dấu chân của tháp EAS

Bình luận