Siêu thị có cần lắp đặt cổng từ an ninh không?

Công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển, việc sử dụng cổng từ trong hệ thống siêu thị là đang dần trở nên phổ biến.

Cổng từ an ninh nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ cửa hàng, đem lại giải pháp chống trộm hiệu quả, nâng cao an ninh giúp cho các hoạt động mua sắm thuận tiện hơn.

1 Nguyên lí hoạt động của cổng từ an ninh

Phương thức hoạt động của cấu tạo của cổng từ an ninh rất đơn giản.

Cổng từ bao gồm:

– 1 bộ phận phát tín hiệu

– 1 bộ phận thu tín hiệu

Đi kèm với cổng từ cần có tem từ và bộ khử từ. Khi sản phẩm trong cửa hàng của bạn đã được gắn tem từ và khách hàng mang ra ngoài cửa hàng, cổng từ sẽ phát tin hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

Các cửa hàng siêu thị với tính chất có nhiều hàng hóa, lượng khách ra vào khó kiểm soát, vì vậy cổng từ an ninh siêu thị sẽ giúp người quản lí giám sát cửa hàng một cách chặt chẽ hơn.

Khi đó hàng hóa ra vào cửa hàng sẽ theo dõi sát sao, tránh trường hợp thất thoát hàng hóa ảnh hưởng doanh thu của cửa hàng.

2. Siêu thị có cần lắp đặt cổng từ an ninh không?

Bạn đang có kế hoạch mở 1 cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ thậm chí là một chuỗi siêu thị lớn. Bạn băn khoăn không biết có nên lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị không? và lo lắng về vấn đề an ninh nếu như không lắp đặt?

Hãy để chúng tôi đưa ra những gợi ý dành cho bạn. Hãy đọc tiếp nội dung bên dưới để đưa các quyết định phù hợp nhất.

Với chúng tôi, lắp đặt cửa từ an ninh là một điều cần thiết, bởi những lợi ích mà cổng từ an ninh siêu thị đem lại như bên dưới:

  • Chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa. Đây là ưu điểm chính của cổng từ an ninh. Nhờ có thiết bị này mà cửa hàng không còn lo lắng về vấn đề gian lận trong quá trình kinh doanh. Những trường hợp cầm hàng hóa ra khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán sẽ được báo động để nhân viên biết và kiểm tra.
  • Tạo sự thoải mái cho khách hàng. Đối với các cửa hàng không trang bị cổng từ an ninh , sẽ luôn có nhân viên giảm sát hoạt động của khách hàng, điều này đôi khi khiến cho khách hàng có cảm giác khó chịu, không thoải mái. Nhưng khi có cổng từ an ninh, thiết bị này sẽ giúp bạn làm điều này và nhân viên bảo vệ lúc đó sẽ được nhìn nhận là người hỗ trợ khách khi có vấn đề nhiều hơn là một người giám sát khách hàng
  • Giảm thất thoát hàng hóa, doanh thu: đây là công dụng dễ dàng nhận thấy. Chắc chắn rồi, hoạt động trộm cắp hoặc mất hàng hóa khi khách hàng quên không thanh toán sẽ được giảm bớt từ đó lợi nhuận bán hàng được tăng lên và việc mất hàng được giảm thiểu tối đa.
  • Thể hiến sự chuyên nghiệp và nâng cao thẩm mỹ cửa hàng. Các mẫu cổng từ an ninh có nhiều kiểu dáng và kích thước khách nhau. Chúng có điểm chung là đẹp và không tốn diện tích. Bởi vậy, sẽ giúp cửa hàng bạn trở nên đẹp hơn, không gian có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao.
  • Giúp nhân viên tự tin bán hàng và sẵn sàng cung cấp nhiều loại mặt hàng. Có một vài cửa hàng vì lo trộm cắp mà không dám trưng lên quá nhiều sản phẩm. Vì vậy không thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó họ sẽ không có cái nhìn ấn tượng về của hàng của bạn. Nhưng khi có cổng từ an ninh, cửa hàng không lo về sự mất trộm, sẵn sàng đưa ra nhiều loại mặt hàng, giúp thu hút khách hàng, thúc đấy doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phi nhân công: so với công dụng mà cổng từ an ninh đem lại thì có lẽ cái giá của sản phẩm này là quá rẻ.Đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng trong 1 thời gian dài , không mất chi phí thuê nhân công, Quả thực là một mức chi hợp lí dành cho thiết bị an ninh này.
  • Dễ dàng sử dụng. Có bao giờ bạn nghĩ ” khó quá thì bỏ qua” không?  Chắc chắn là đã hơn 1 lần. Giống như việc sử dụng cổng từ an ninh. Có lẽ nhiều chủ cửa hàng nghĩ nó rất phức tạp, sai sót công nghệ hoặc hỏng hóc, thay vào đó mình thuê người làm cho nhanh. Đừng nghĩ như vậy, bởi cổng từ an ninh là thiết bị rất dễ sử dụng. Quá trình lắp đặt thì bạn càng không phải lo nghĩ. Khi mua hàng tại gian hàng của chúng tôi, sản phẩm sẽ được lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Hy vọng qua thông tin bài viết bên dưới, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với của hàng của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 082 418 4444 để được giải đáp, tư vấn và mức giá hấp dẫn nhất cùng thời hạn bảo hành lâu dài.

Bình luận