Những lý do tại sao quý khách hàng lựa chọn cổng từ an ninh tại Chico

Chỉ cần seach từ khóa cổng từ an ninh trên google thôi là chúng ta có thể thấy rất nhiều các cơ sở bán và lắp đặt cổng từ, mà giá thành thì lại mỗi nơi mỗi khác nhau, chưa kể chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Điều này khiến khách hàng rất hoang mang và không biết nên lựa chọn sản phẩm ở đơn vị nào để vừa an toàn lại vừa sở hữu một sản phẩm tốt. Điều này cũng dễ hiểu vì hiện nay các cơ sở bán và lắp đặt mọc lên rất nhiều nơi có đủ các hình thức như: Nhập khẩu trực tiếp, mua đi bán lại có, từ các đơn vị nghiệp dư đến đơn vị chuyên nghiệp đều lẫn lộn nhau không phân biệt được.

Cổng từ an ninh

 Chico là một công ty chuyên nhập khẩu- phân phối- lắp đặt cổng từ an ninh, tự hào là công ty uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của Chico.

cổng từ an ninh

           1. Là một trong những công ty chính thức nhập khẩu cổng từ an ninh tại hà nội.

Không giống như một số công ty chỉ lập ra website và chạy quảng cáo để cho nó hiện thị trong kết quả tìm kiếm, sau đó đặt hàng từ bên này bên khác – những công ty đang phân phối thiết bị cổng từ an ninh. Vì vậy nên việc bảo hành và thi công lắp đặt mất rất nhiều thời gian của khách hàng, chưa kể về sự mập mờ về nguồn gốc, chất lượng.

          2. Chất lượng hàng hóa phải được đặt lên hàng đầu

Đến với Chico, hàng hóa luôn sẵn sàng trong kho để phục vụ khách hàng. Hàng nhập khẩu với đầy đủ chứng từ hợp pháp và được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi xuất sang việt nam. Hàng sẽ đến tay khách hàng để sử dụng khi trải qua 3 bước:

  • Kiểm tra hàng nhập kho
  • Vận hành trước khi xuất kho
  • Kiểm tra lại trước khi đến lắp đặt tại của hàng của khách để đảm bảo không bị vấn đề gì phát sinh.

          3. Bình ổn giá

Chico cũng sẵn sàng giảm phần tram lợi nhuộn xuống mức thấp nhất có thể, để đem lại gải pháp phù hợp với tài chính của khách hàng mà vẫn đáp ứng được tiêu chí ngon- bổ- rẻ. Với Chico giải pháp và chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm trao cho quý khách hàng mới là yếu tố tạo nên thương hiệu và uy tín để duy trì hoạt động của công ty.

         4. Các khâu lựa chọn sản phẩm, chốt giá và thi công tiết kiệm thời gian hơn.

Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài bước:

 Nắm rõ nhu cầu, thông tin khách hàng, số tiền thiết bị cần – Thiết kế sơ bộ, chọn cửa – Báo giá tổng chi phí hệ thống – Thi công lắp đặt. Tất cả được gói gọn trong 1-2 ngày (tính từ lúc chao đổi thông tin

Cổng từ an ninh

-Chico phân phối 100% sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.
-Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.
-Bảo hành 12 tháng chính hãng cho tất cả sản phẩm.
-Hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật tối đa sau khi hết thời gian bảo hành.
-Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất.

Bình luận