Những lợi ích của việc lắp cổng từ an ninh

Quản lý dễ dàng
Cổng từ an ninh có thể hạn chế hiệu quả hiện tượng “kẻ trộm”, giảm sự khác biệt giữa nhân viên và người quản lý để loại bỏ các rào cản tâm lý của nhân viên, để nhân viên cống hiến hết mình cho công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Cổng từ an ninh là một thiết bị mới công nghệ cao mang lại độ bảo mật cao cho cửa hàng của bạn, bảo vệ hàng hóa và ngăn ngừa trộm cắp hàng hóa. Nhưng hệ thống cổng từ an ninh cũng dễ dàng quản lí với tem từ an ninh gắn vào sản phẩm và angten sẽ nhận dạng khi chưa gỡ tem từ giúp tránh mất hàng hóa.

Hiệu quả răn đe
Cổng từ an ninh lịch sự và khó tránh hành vi “mua sắm” của khách hàng, để tránh các yếu tố con người gây ra bởi tranh chấp, liên quan đến quyền con người trong khi bảo vệ lợi ích kinh doanh.Mặc dù tôn trọng quyền con người, hệ thống EAS cũng bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp và giảm trộm cắp. Đối với những tên trộm, hệ thống EAS về mặt tâm lý tạo ra một sự răn đe rất lớn đối với chúng, để chúng có thể loại bỏ ý tưởng trộm cắp.

Làm đẹp môi trường
Bản thân hệ thống EAS là một sản phẩm công nghệ cao, ngoại hình đẹp, quy trình sản xuất tuyệt vời và trang trí đẹp và hiện đại thành một, để đạt được hiệu ứng “đóng băng trên bánh”. Các cửa hàng quần áo, shop mỹ phẩm rất cần đến độ thẩm mỹ cao nên cần đến một cổng từ an ninh có thiết kế sang trọng để thu hút khách hàng. Có hai loại cổng từ AM và cổng từ RF với thiết kế hợp thời trang, sang trọng nhưng cúng có hiệu suất tốt làm cửa hàng của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn thu hút nhiều khách hàng

Xem thêm bài viết: Chi phí lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh là bao nhiêu?

Bình luận