Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Lý do lắp cổng từ cho shop quần áo và khác biệt giữa các loại cổng từ cho shop

Lý do tại sao phải lắp cổng từ cho shop quần áo?

Nhiều shop quần áo thường xem xét có nên lắp đặt thiết bị cổng từ an ninh hay không sau khi thiết lập cửa hàng. Và nếu được lắp thì liệu nó có là một sự lãng phí chi phí hay không. Tuy nhiên, nếu nó không được cài đặt, chủ shop cảm thấy không an toàn, cũng như lo lắng về quần áo bị đánh cắp. Nếu bạn thấy mất mát trong một thời gian dài chắc chắn là rất nặng nề, sau khi cài đặt thiết bị chống trộm quần áo, bạn không phải lo lắng về việc mất quần áo. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, nhiều chủ cửa hàng sẽ cảm thấy rằng không cần phải cài đặt, bởi vì tình huống thực sự của việc bắt giữ tên trộm là rất hiếm.

Vậy nên cuối cùng vấn đề cần lắp hay không lắp cổng từ cũng được nhiều cửa hàng quan tâm. Thiết bị chống trộm có được lắp đặt hay không phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của shop quần áo.

                                                                      Cổng từ an ninh

     1.Shop quần áo nhỏ, bình thường

Loại cửa hàng quần áo nhỏ và tinh tế này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Kích thước của một cửa hàng quần áo là rất nhỏ. Nó thường chỉ mất hai hoặc ba nhân viên phục vụ và không có nhiều khách hàng, vì vậy hầu hết họ có thể tự chăm sóc nó. Vì vậy, nói chung không cần phải cài đặt một thiết bị chống trộm quần áo.

      2. Shop quần áo bình thường, nhưng lưu lượng truy cập nhiều hơn

Do lưu lượng ra vào lớn, loại cửa hàng quần áo này không có đủ nhân viên phục vụ để đảm nhận nó. Do đó, rất dễ để kẻ trộm thành công trong sự hỗn loạn. Loại cửa hàng quần áo này cũng được khuyến nghị lắp đặt, giá có thể chọn giá trung bình của thiết bị chống trộm.

      3. Cửa hàng quần áo cao cấp

Loại cửa hàng quần áo này được khuyến nghị lắp đặt thiết bị cổng từ chống trộm, cửa hàng có diện tích lớn, lưu lượng truy cập cũng lớn và chi phí quần áo tương đối cao. Nếu để bị mất cắp thì thực sự là một vấn đề lớn. Ngoài việc ngăn chặn những kẻ gian, đảm bảo hàng hóa, thì tính thẩm mỹ và tạo sự chuyên nghiệp từ chiếc cổng từ cũng giúp cửa hàng ăn điểm cao trong mắt khách hàng.

Sự khác biệt giữa các loại cổng từ cho shop quần áo

     1.Bộ cổng từ an ninh RF cho shop thời trang giá dưới 5 triệu đồng (bao gồm 2 ăng ten, bộ gỡ tem từ, vật tư chống trộm)

Loại cổng từ với giá trên thì độ ổn định và độ nhạy khi hoạt động vẫn rất tối, đương nhiên giá thành rẻ thì đồng nghĩa với chất liệu làm ra chiếc cổng đó sẽ kém hơn các dòng đắt tiền hơn. Loại cổng này phù hợp với shop quần áo vừa và nhỏ.

      2. Cổng an ninh giá từ 6-10 triệu

Loại cửa an ninh quần áo này thuộc loại trung cấp và trung cấp đến cao cấp thường được tìm thấy trên các trang web của các thiết bị chống trộm lớn. Với cổng từ giá tầm trung thì chất lượng được đảm bảo. Vật liệu thường được làm bằng nhựa cường độ cao và đế bằng thép không gỉ. Công nghệ của bo mạch chủ chống trộm cũng rất ổn định, và tác động ít bị ảnh hưởng. Cao cấp hơn nữa ở tầm trung này thì cổng sẽ được sử dụng vật liệu trong suốt acrylic và cơ sở thép không gỉ. Hiệu suất kỹ thuật của bo mạch chủ chống trộm là cao cấp và ổn định. Các vật liệu và thiết kế của máy biến áp phù hợp hơn cho bảng chính.

       3. Bộ cổng từ quần áo với giá trên 10 triệu

Giá quá cao, tất nhiên, nó là một sản phẩm cao cấp. Thông thường, các trang web kinh doanh cao cấp và trung cấp cũng cung cấp các thiết bị chống trộm cao cấp, nhưng các loại thường ít hơn, chủ yếu là các thiết bị chống trộm nhập khẩu, ăng ten acrylic hiệu suất cao và ăng ten chôn giấu. . Ăng-ten chống trộm nhập khẩu là công ty đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ, thương nhân nói chung là đại lý, vì vậy giá cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo.

Cổng từ an ninh

 

Nếu cửa hàng là loại cửa hàng cao cấp và ngân sách đủ, bạn có thể chọn loại sản phẩm này, nhưng cửa hàng chung không nên chọn tốt, không cần phải chi thêm.

Chico miễn phí lắp đặt cổng từ chống trộm siêu thị, bảo hành trọn gói
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đon vị lắp đặt cổng từ an ninh khác nhau. Nhờ đó mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng của chính mình. Tuy nhiên khi mua cổng từ, bạn không nên chỉ quan tâm về giá mà còn phải quan tâm đến đơn vị cung cấp sản phẩm, và chế độ bảo hành.

Chico là đơn vị nhiều năm có nghiệm trong lĩnh vực cổng từ chống trộm siêu thị. Chico chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, tốt nhất. Ngoài ra khi lựa chọn cổng từ tại Chico, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt cổng từ và được bảo hành sản phẩm trọn gói.

 

 

Bình luận