Lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh :

Lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh :

-Phòng  chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa là ưu điểm chính của cổng từ .Nhờ có cổng an ninh mà cửa hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề gian lận hàng hóa.Khi khách hàng cố tình lấy cắp hàng hóa thì khi đến lối ra vào có lắp đặt cổng từ an ninh thì ngay lập tức chuông trên cổng an ninh sẽ kêu lên báo cho nhân viên biết và kiểm tra.

-Tạo không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mà không cần 1-2 nhân viên đi theo giám sát, giúp giảm bớt áp lực cho nhân viên bán hàng và làm tăng doanh thu.Trong môi trường bán lẻ,dịch vụ khách hàng và kinh nghệm sẽ là chìa khóa giúp mang lại thành công cho doanh nghệp.

-Tăng lợi nhuận kinh doanh:nhờ có cổng từ an ninh mà cửa hàng không còn bị thất thoát hàng hóa nữa từ đó doanh thu tăng lên ,lợi nhuận bán hàng tăng cao,chi phí thất thoát gần như không có.

-Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lí :hiện nay cổng từ an ninh có rất nhiều mẫu mã đẹp mang tính thẩm mĩ cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng và ngăn chặn hành vi trộm cắp của kẻ gian ngay từ khi chưa bước vào cửa hàng.

-Trưng bày được nhiều sản phẩm nhằm đánh vào tâm lí khách hàng ,tác động mạnh vào nhu cầu lựa chọn mà không phải lo nghĩ về cách để quản lí sao cho không thất thoát lại còn tăng doanh thu.Trưng bày công khai,thể hiện sự dồi dào về số lượng,phong phú về chủng loại hàng hóa  giúp thu hút khách , thúc đẩy doanh số bán hàng .Khách hàng có thể thuận tiện kiểm tra hàng hóa mà không cần đến sự giúp đỡ của nhân viên .

-Không tốn kém:với sự phát triển của công nghệ mà giá thành sản phẩm an ninh này đang giảm và quan trọng nhất là lợi ích của sản phẩm này vượt xa chi phí của chúng.So với chi phí thuê công nhân bảo vệ thì giá thành của cổng từ an ninh tiết kiệm  chi phí cho cửa hàng rất nhiều.

-Tiết kiệm chi phí nhân công :thông thường các cửa hàng sẽ phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh hàng hóa.Tuy nhiên khi sử dụng cổng từ ,các cửa hàng và siêu thị sẽ không cần mất 1 khoản phí cố định để thuê nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh hàng hóa trong cửa hàng.

-Dễ dàng sử dụng. Việc lắp đặt cổng từ an ninh chỉ cần chỉnh 1 lần là có thể sử dụng được rất lâu k cần tốn quá nhiều kỹ thuật trong khâu lắp đặt .

Một số cổng từ an ninh phổ biến hiện nay :

Cổng từ an ninh EG-1122

Cổng từ gồm 2 anten, 1 bộ nguồn Khung nhôm hợp kim Kích thước: 1570x370x100 mm Digital RF 8.2MHz – DSP Khoảng  cách tối ưu: 0.9-1.2m Hãng sản xuất: Eguard, Diaward Bảo hành 12 tháng Xuất xứ: hongkong, china

2.999.000 ₫

[Giá chưa bao gồm VAT]

Bình luận