Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Cách lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tốt nhất

Cách lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, siêu thị

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, lắp đặt cổng từ chống trộm của nhiều quý khách hàng, hôm nay Chico chia sẻ với quý khách hàng cách lắp đặt cổng từ an ninh nhanh và khoa học nhất.

 1. Về dụng cụ lắp đặt

Để lắp đặt được cổng từ an ninh quý khách cần: Băng dính đen, khoan mũi 12, vít lở sắt (phi 9 – 12), tuốc nơ vít 4 cạnh và kìm cắt dây chuyên dụng.

                                                                     Cổng từ an ninh

 2. Cách lắp đặt cổng từ an ninh

  • Bước 1: Chọn vị trí thích hợp nhất để lắp đặt cổng từ an ninh sao cho có thể kiểm soát được lượng người di chuyển ra vào siêu thị, nhà sách, TTTM. Đồng thời bạn phải kiểm soát lối ra vào và căn chỉnh độ rộng giữa 2 cách cổng theo thông số khoảng cách thu/phát của loại cổng từ đó có.
  • Bước 2: Tiến hành đánh dấu vị trí đặt ốc sau đó khoan. Lưu ý Khi khoan, bạn phải chú ý đến nền nhà, nên cẩn thận những điểm này vì chúng sẽ bị nứt gạch lát nền. Chico khuyên bạn nên dùng mũi loại khoan, loại khoan cắt trước sau đó tiếp tục dùng mũi đục để khoan vị trí nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ cho nền nhà.
  • Bước 3: Nên đưa cánh cổng từ an ninh vào đúng vị trí đã khoan, mở nắp hộp đồng thời kết nối hai cánh của cổng từ với nhau bằng một sợi dây có sẵn thông qua hai main của cổng. Tiếp đó, bạn có thể dùng cờ lê/ kìm vặn vít 18 vào các lỗ đã khoan sẵn. Nếu muốn thẩm mỹ hơn bạn có thể cắt gạch theo đường chỉ và dùng xi măng trắng gắn lại.
     

                                                             Cổng từ an ninh

Chico là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh và thiết bị bán hàng, kệ siêu thị, cổng cổng từ, phần mềm quản lý, máy chấm công. Chúng tôi tự hào đã tư vấn và thực hiện lắp đặt cổng từ an ninh cho rất nhiều siêu thị lớn nhỏ, shop thời trang, thư viện, TTTM,… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng sản phẩm chất lượng chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm do Chico cung cấp.

Bình luận