Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   lắp đặt tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Hai yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của cổng từ an ninh

Các siêu thị thường có tỷ lệ trộm cắp cao trong bán lẻ. Do số lượng sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau và số lượng hành khách cao. Vì vậy, các siêu thị sẽ thực hiện một số biện pháp để giải quyết vấn đề chống trộm. Lắp đặt các thiết bị giám sát để thuận tiện cho việc tìm ra bằng chứng. Các siêu thị lớn và nhỏ thường sẽ chọn cài đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống EAS( cổng từ an ninh) này, bạn có thể tìm hiểu thông tin trực tuyến. Sự khác biệt về giá giữa các hệ thống EAS khác nhau cũng rất lớn. Hôm nay, Chico xin giới thiệu một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của hệ thống siêu thị EAS để mọi người có hiểu biết đầy đủ về sản phẩm này.

                                                Cổng từ an ninh

 1. Yếu tố về thương hiệu

Bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường sẽ tương đương với sản phẩm của thương hiệu đó sẽ có giá không hề quá thấp. Vì vậy tác động của thương hiệu sản phẩm đối với giá vẫn còn tương đối lớn. Nếu bạn muốn mua một hệ thống EAS siêu thị , điều đầu tiên bạn nhận thấy là thương hiệu của nó. Vì thương hiệu tốt, chất lượng của cổng từ an ninh an toàn hơn. Thương hiệu tốt có dịch vụ hậu mãi đặc biệt của riêng mình , khía cạnh này là nhiều thương nhân không thể đáp ứng . Do đó, điều này cũng dẫn đến việc tăng giá của hệ thống EAS và dịch vụ hậu mãi tốt có thể có một sản phẩm đảm bảo tốt.

 2. yếu tố vật chất

Chất liệu của mỗi thiết bị chống trộm là khác nhau. Mặc dù chúng đều là nhựa acrylic và nhựa ABS, độ dày và mật độ là khác nhau. Hệ thống EAS tốt dày hơn và mạnh hơn, không dễ bị biến dạng và đổi màu.  Chúng đã được sử dụng trong một thời gian dài, và tất cả chúng đều được làm bằng vật liệu mới thân thiện với môi trường và an toàn, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia. Nếu chúng ta muốn mua cổng từ an ninh với chất lượng tốt, hiệu quả chống trộm tốt và chu kỳ dài thì tiền sẽ được tăng lên tương ứng. Hai điểm trên là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của hệ thống EAS.

                                                              Cổng từ an ninh

>>>> Xem thêm bài viết: Giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng

Hãy liên hệ với Chico. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên về tư vấn, thiết kế siêu thị, lắp đặt, Chico cam kết cung cấp cổng từ an ninh cùng giải pháp an ninh cho quý khách hàng luôn luôn tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Bình luận