Cổng từ an ninh là gì? – Congtu.com.vn

Cổng từ an ninh là một giải pháp công nghệ phòng ngừa trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng quần áo, thư viện,….Cổng từ an ninh được kết hợp công nghệ hiện đại, được sử dụng công nghệ sóng từ kết hợp với tem từ được gắn lên sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa trong gian hàng của bạn.

Hiện tại thị trường có rất nhiều loại cổng từ khác nhau, sau đây chúng tôi giới thiệu các loại cổng từ an ninh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để bạn tìm hiểu và lựa chọn:

1. Cổng từ AM: là loại cổng từ sử dụng nguyên tắc vật lí từ âm để truyền tín hiệu chống nhiễu tốt và bảo vệ rộng, hệ thống có 2 loại tem từ mềmtem từ cứng giúp bảo vệ tốt hàng hóa trong gian hàng của bạn. Được sử dụng với công nghệ cao với dải quét rộng phù hợp trong các trung tâm thương mại, thư viện, cửa hàng quần áo,…

2.Cổng từ an ninh RF: là loại cổng từ an ninh sử dụng tần số vô tuyến để truyền tín hiệu FM 7.5-8.5 MHz từ ăng ten phát và tạo điện trường cảnh báo. Cổng từ RF hiện là công nghệ được sử dụng rộng dãi nhất trong các sản phẩm EAS và được khách hàng ưa chuộng với hiệu suất cao và chi phí thấp. Cổng từ RF phù hợp với các cửa hàng quần áo, trung tâm thương mại, môi trường có độ nhiễu cao.

Xem thêm bài viết: Sự khác biệt giữa cổng từ an ninh AM và RF

Bình luận