Cổng từ an ninh sân bay khác với cổng từ an ninh chống trộm như thế nào?

Sự khác nhau cơ bản của 2 loại cổng từ này là gì?

Cổng từ an ninh sân bay là hệ thông dùng để tìm kim loại, vũ khí trên người. Thiết bị này thường được lắp đặt tại các hệ thống yêu cầu an ninh nghiêm ngặt.

Một số nơi thường có cổng từ an ninh sân bay: sân bat, nhà tù, văn phòng chỉnh phủ… Loại thiết bị này sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường để dò kim loại trên vật thể đi qua cửa.

Khác với cổng từ an ninh sân bay, cổng từ an ninh chống trộm được sử dụng chủ yếu ở các cửa hàng, trung tâm mua sắm hoặc siêu thị lớn.Đặc điểm chung của những nơi này là nhiều người qua lại, kinh doanh buôn bán nhiều mặt hàng khác nhau. Cổng từ an ninh chống trộm sử dụng công nghệ điện từ ( sóng vô tuyến điện) Khi sử dụng cổng từ an ninh chống trộm bạn bắt buộc phải trang bị những thiết bị đi kèm: tem từ và bộ khử từ. Lí do đó là khi có 3 bộ phân này thì mới được coi là một bộ cổng từ an ninh chống trộm hoàn chỉnh.

Khi tem từ đi qua cửa từ sẽ tạo ra tín hiệu, báo động bằng đèn và tiếng còi phát ra từ cửa từ. Điều này giúp nhân viên biết được những hành vi trộm cắp hoặc sự vô tình khi chưa thanh toán sản phẩm hoặc thanh toán rồi mà nhân viên thu ngân chưa khử hoặc gỡ tem.

cổng từ an ninh sân bay hay cổng từ an ninh chống trốm

Chúng ta nên lắp loại cổng từ nào?

Giống như cái tên của 2 loại cổng từ này chúng ta dễ dàng đưa ra được quyết định mình nên dùng loại nào.

Với những nơi an toàn, bảo mật nghiêm, quản lý an ninh nghiêm ngặt thì lắp đặt cổng từ an ninh sân bay là phương phương tối ưu nhất.

Còn đối với các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại, việc quan trọng bạn muốn quản lí đó là chống trộm, tránh thất thoát hàng hóa. Chắc chắn rằng, cổng từ an ninh chống trộm là thiết bị phù hợp nhất

Để việc lựa chọn loại sản phẩm và nhà cung cấp chất lượng uy tín , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Thương mại Chico sẵn lòng hỗ trợ và đêm đến cho bạn sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.

Số 2 Lương Ngọc Quyến, Hà Đông, HN

Mr Cương: 082.418.4444

Ms Thùy : 039.278.4444

Kỹ Thuật : 076.578.4444

Bình luận