Cổng chip cổng từ chống trộm có lợi ích gì

Cổng chip chống trộm có lợi ích gì?

Cổng chip chống trộm là thiết bị điện tử hoạt động dựa trên  việc sử dụng tần số sóng để nhận biết những vật có từ tính hay kim loại khi đi qua cửa cổng từ an ninh.

Trong xã hội nhiều bất cập như hiện nay,cổng chip chống trộm được  xem là thiết bị giúp đảm bảo an ninh tốt ,nhất là ở những nơi công cộng như siêu thị,cửa hàng thời trang,…bởi những địa điểm này có số lượng hàng hóa khá lớn và phức tạp khiến cho việc quản lí rất khó kiểm soát.Đây chính là nơi để cổng chip chống trộm phát huy tác dụng của nó.

Với cấu tạo gồm 3 bộ phận :cổng từ siêu thị,máy khử từ,con chip an ninh mà cổng chip chống trộm có rất nhiều lợi ích khác nhau:

-Hỗ trợ giúp cửa hàng tăng lợi nhuận kinh doanh :nhờ có cổng chip chống trộm mà cửa hàng không còn xảy ra tình trạng mất cắp hàng hóa,doanh thu tăng lên,chi phí thất thoát gần như không có.

-Tiết kiệm chi phí nhân công:thay vì hàng tháng phải bỏ ra 1 số tiền cố định để thuê nhân viên bảo vệ thì các cửa hàng sẽ lựa chọn sử dụng cổng chip an ninh để đảm bảo an ninh hàng hóa trong cửa hàng,vừa giúp tiết kiệm chi phí mà độ an toàn lại cao và đáng tin cậy hơn.

-Tạo không gian thoải mái cho khách hàng trong việc mua sắm mà không cần nhân viên giám sát bên cạnh nhờ có cổng chip chống trộm.Đây chính là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp ,là chìa khóa mang lại thành công cho doanh nghệp,và là giải pháp đứng đắn nhất cho các cửa hàng ,từ đó giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

-Cảm ứng nhanh nhạy,độ chính xác cao nên giúp cho việc đảm bảo an ninh diễn ra suôn sẻ,giảm bớt tình trạng trộm cắp  và thất thoát doanh thu.

-Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lí :hiện nay có rất nhiều cổng chip chống trộm có mẫu mã đẹp ,chất liệu sang trọng mang tính thẩm mĩ cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng.Điều này nhằm thu hút nhiều khách hàng và làm tăng lợi nhuận doanh thu cho cửa hàng.

-Cổng chip chống trộm là 1 thiết bị hữu ích và vô cùng cần thiết cho các cửa hàng lớn,siêu thị buôn bán rộng có quá nhiều hàng hóa mà không thể hiểm soát bằng sức người được.

-Đảm bảo cho mọi vấn đề an ninh trong cửa hàng diễn ra suôn sẻ,hạn chế các sự cố cũng như tình trạng mất trộm gia tăng.Hiện nay trong các khu trung tâm thương mại lớn thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm hàng hóa,vậy nên cổng chip an ninh là 1 giải pháp hữu ích nhất vừa giúp quản lí được tình trạng hàng hóa trong cửa hàng mà lại còn tạo nên tính chuyên nghiệp trong quản lí

 

Bình luận