Chip chống trộm quần áo gồm những loại nào?

Chip chống trộm quần áo(tem từ cứng) là thiết bị trong hệ thống chống trộm dành cho shop thời trang, được bán kèm với đinh ghim để gắn chip vào quần áo và được làm bằng nhựa cứngb,ên trong có gắn vòng mạch điện cuộn tròn và mỏng. Cổng từ an ninh

Chip chống trộm có  nhiều hình dạng và kích thước khác nhau,thông thường người ta sẽ chia thành 2 loại  :tem từ cứng màu trắng và tem từ cứng màu đen. Nhưng hiện nay,tem từ cứng màu đen là loại tem được sử dụng nhiều nhất bởi tính thẩm mĩ cao.Nhờ vào kích thước mà người ta chia chip chống trộm thành 2 loại:

-Chip chống trộm có kích thước lớn bắt sóng khỏe nhưng đổi lại giá thành cao.Chip từ cứng màu đen Foxcom HP02 loại to có kích thước 52*48mm.1 thùng có 1000c được sản xuất kèm đinh ghim sắt được sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS có độ bền cao,bắt sóng cực mạnh.Đây là sản phẩm được nhiều shop quần áo tin dùng nhất,không chỉ về tác dụng mà nó đảm bảo an ninh rất tốt,tiết kiệm được chi phí nhân sự bởi:thay vì thuê bảo vệ an ninh thì sử dụng tem từ cứng chống trộm để đảm bảo an ninh hàng hóa là giải pháp và lựa chon hàng đầu.

-Chip chống trộm có kích thước bé hơn nhưng lại mang tính thẩm mĩ cao hơn,tuy nhiên độ bắt sóng sẽ không thể khỏe bằng chip chống trộm quần áo loại lớn.Chip từ cứng màu đen Foxcom HP01 loại nhỏ có kích thước 48*42mm có hình dạng hình chữ nhật .1 thùng có 1000c kèm đinh ghim sắt được sản xuất từ nhựa chống va đập và có độ bền cao.Khi sử dụng bạn chỉ cần gắn chip lên quần áo hay giày dép và cắm đinh vào tem từ cứng là xong.Sau khi khách hàng thanh toán ,người bán sẽ tháo chip quần áo bằng dụng cụ tháo chip quần áo là 1 loại nam châm hút đinh sắt từ khỏi chip và hàng hóa.

Một số loại cổng từ an ninh phổ biến :

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008  giá 3900K

Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn. Khoảng cách tối ưu: 1.10m – 1.60m( têm mềm – tem cứng) Công nghệ sản xuất: Digital RF 8.2MHz system Kích thước: 1550*360*35mm Bảo hành : 12 tháng Xuất xứ: China Hãng sản xuất: Eguard

Tem từ an ninh HT-0001 GIÁ 1.100Đ

Tem từ an ninh HT-0001

Bình luận