Cần chú ý những điểm nào khi lắp đặt cổng từ an ninh

Nếu chỉ là cửa hàng kinh doanh quần áo thì chỉ cần sử dụng trực tiếp thẻ cứng bảo mật Vậy thẻ cứng bảo mật EAS dùng chống trộm quần áo có những loại nào?

1.Theo các tần số khác nhau, thẻ bảo mật có thể được chia thành thẻ hệ thống AM và thẻ hệ thống RF. Tần số của hệ thống AM là 58khz, tần số của hệ thống RF là 8,2mhz.
2.Theo các phương pháp khóa khác nhau của thẻ an toàn, nó có thể được chia thành thẻ an toàn có đinh và thẻ an toàn có dây buộc.
3.Theo các phương pháp mở khóa khác nhau của thẻ bảo mật, nó có thể được chia thành thẻ từ và thẻ siêu.
4. Tùy thuộc vào hình dạng của thẻ bảo mật, thẻ quần áo có thể được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như thẻ bút chì và thẻ mực, thẻ hình vuông, thẻ chơi gôn, v.v.

Nếu nhãn bảo mật được đặt trực tiếp trên hàng may mặc khi hàng may mặc rời khỏi nhà máy, loại nhãn này được gọi là nhãn nguồn, và nhãn mềm thường được sử dụng và may trực tiếp trên hàng may mặc. Loại nhãn này có thể được tùy chỉnh theo nhiều kiểu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và LOGO của khách hàng có thể được tùy chỉnh.
nhãn quần áo logo có thể tùy chỉnhnhãn an toàn quần áonhãn chống trộm quần áoThẻ cứng chống trộm quần áo có dùng một lần không?
Trong trường hợp sử dụng thẻ cứng, thẻ có thể được sử dụng lại. Khi loại bỏ móng tay, nhãn có thể được lấy ra và sử dụng lại.
Nếu là nhãn mềm thì chỉ sử dụng được một lần vì nhãn mềm mất tác dụng chống trộm sau khi được giải mã.
Nên sử dụng hệ thống EAS nào để chống trộm cho cửa hàng quần áo?
Hệ thống EAS nào nên được lựa chọn để chống trộm quần áo cần được xem xét từ các khía cạnh sau.
1.Theo chiều rộng của lối ra cửa hàng quần áo
Nhìn chung, khoảng cách phát hiện của RF hẹp hơn AM, vì vậy nếu ô cửa rộng thì nên chọn hệ thống AM. Nếu ô cửa hẹp thì nên chọn hệ thống RF.
2.Theo ngân sách của hệ thống an ninh chống trộm quần áo
Nói chung, hệ thống AM đắt hơn hệ thống RF.
3.Tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, nếu khách hàng muốn làm cho quán của mình lộng lẫy và đẹp hơn thì tốt nhất nên chọn kiểu acrylic, vì acrylic nhìn đẹp hơn nhưng giá thành lại đắt nhất. Nếu khách hàng chỉ yêu cầu chức năng chống trộm, thì anten EAS ABS thông thường và anten hợp kim nhôm có thể đáp ứng được yêu cầu cơ bản, và giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại Acrylic.

Làm thế nào để duy trì hệ thống EAS của cửa hàng quần áo?
Hệ thống EAS của cửa hàng quần áo cần được chăm sóc cẩn thận và phải rút nguồn điện sau khi doanh nghiệp đóng cửa hàng ngày, sau đó cắm lại vào lúc bắt đầu kinh doanh vào mỗi buổi sáng, tránh trường hợp thiết bị bị bị nhiễu bởi các nguồn điện khác.
Ngoài ra, quần áo có thẻ không được để quá gần ăng-ten EAS, nếu không sẽ gây ra báo động giả.
Cách mở thẻ chống trộm quần áo?
Theo các thẻ bảo mật khác nhau, cần phải định cấu hình các trình xóa thẻ khác nhau. Nói chung, một thiết bị mở khóa từ tính có thể được sử dụng cho các thẻ bảo mật thông thường, nhưng cũng có một loại thẻ siêu bảo mật khác, yêu cầu bộ tách thủ công hoặc bộ gỡ thẻ điện.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu két thu ngân khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận