Các loại tem từ và cách chọn tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm chống trộm không thể thiếu của nhiều ngành bán lẻ. Do cấu tạo khác nhau của các loại thẻ chống trộm khác nhau nên việc lựa chọn thẻ chống trộm cũng phải được phân tích và cân nhắc cụ thể. Có nhiều thẻ bảo mật bán lẻ trên thị trường, chẳng hạn như nhãn mực, thẻ siêu, thẻ tròn, thẻ dây buộc, thẻ dural, v.v. Chọn một thẻ bảo mật phù hợp có thể giảm tỷ lệ trộm cắp hàng hóa và giảm tổn thất.

Phân loại thẻ EAS

1, nhãn mềm
Loại nhãn này thông qua tần số radio và từ tính âm học để chống trộm, ưu điểm của nó là giá thành riêng của nó tương đối thấp, chỉ cần dán lên hàng hóa là có thể phát tác dụng chống trộm, toàn bộ hoạt động rất đơn giản. Hạn chế của nó là không thể sử dụng lại, nghĩa là quá trình quét sẽ bị loại bỏ một lần.

2, nhãn cứng
Loại nhãn này cũng giống như nhãn mềm, nhưng cũng sử dụng tần số vô tuyến và cách âm giúp chống trộm, so với nhãn mềm thì giá thành cao hơn, tuy nhiên ưu điểm là có thể tái sử dụng, vì vậy, mặc dù đầu tư một lần tương đối lớn, nhưng, thời gian sử dụng lâu hơn nữa, nhãn này phải trang bị dụng cụ lấy đinh.

Giới thiệu chi tiết các nhãn an toàn khác nhau
Nhãn mực: Cần có thiết bị đặc biệt để loại bỏ nhãn khỏi quần áo. Khi nhãn bị buộc phải tháo ra, một hoặc nhiều lọ thủy tinh chứa đầy mực vĩnh viễn có thể bị vỡ, gây tràn ra quần áo, làm hỏng sản phẩm một cách hiệu quả. Xua tan ý tưởng ăn cắp của kẻ trộm (không thể tái sử dụng)

Nhãn cứng: Đây là cái mà chúng ta thường gọi là khóa chống trộm, thường thấy ở các shop quần áo. Nó chủ yếu được sử dụng để bảo trì kéo sợi kim, đồ lặt vặt, đồ da, giày và mũ. (Có thể tái sử dụng)

Thẻ chai: Còn được gọi là khóa chống trộm chai rượu, được sử dụng chủ yếu để bảo quản các loại rượu cao cấp, đồ uống và các sản phẩm có giá trị được đóng chai, có quai tương tự như miệng chai, có độ đàn hồi. (Có thể tái sử dụng)

Nhãn lon: Còn được gọi là khóa sữa bột. Nó chủ yếu được sử dụng để bảo quản các sản phẩm có giá trị như sữa bột và cà phê. Nút khóa sữa bột cũng được sử dụng ở giữa thùng sữa bột và đáy thùng sữa bột. (Có thể tái sử dụng)

Hộp EAS An toàn hơn: Nó được sử dụng chủ yếu để bảo quản đĩa DVD, chai lọ mỹ phẩm, kem đánh răng, thuốc lá và cốc giữ nhiệt. (Có thể tái sử dụng)

thẻ dây buộc: Nó bao gồm khóa chống trộm và dây tiêu chuẩn. Nó chủ yếu được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm có giá trị mà thẻ không thể sửa chữa được, chẳng hạn như các thiết bị đặc biệt như thiết bị nhỏ và thiết bị nước cao cấp. (có thể tái sử dụng)

Làm thế nào để chọn một nhãn bảo mật bán lẻ?
Việc sử dụng nhãn bảo mật đúng cách có thể giúp các cửa hàng giảm thiểu tổn thất. Nhưng có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn một nhãn bảo mật.

Đầu tiên, hiệu suất báo động đáng tin cậy

Hiệu suất cảnh báo, là chỉ số quan trọng nhất của thẻ chống trộm, chủ yếu phụ thuộc vào khoảng cách và tần số phát hiện ăng-ten. Vì vậy, trong quá trình mua hàng, nên chọn những sản phẩm có tần số chính xác và khoảng cách báo động tốt.

Thứ hai, hiệu suất khử từ tốt
Các tình huống ứng dụng điển hình của thẻ chống trộm yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo hoạt động báo động tốt trước khi đi qua máy tính tiền và không còn khả năng báo động sau khi được xử lý bởi thiết bị khử mỡ. Vì vậy, khi lựa chọn, bạn nên chọn sản phẩm có khả năng chống phai màu tốt, tức là không dễ khử từ trong quá trình bảo quản mà hoàn toàn có thể mất khả năng báo động sau khi được xử lý bằng thiết bị khử từ tiêu chuẩn.

Thứ ba, chất lượng ổn định
Nhãn chống trộm được sử dụng rộng rãi trong quá trình bán lẻ trong một thời gian dài, vì vậy tính ổn định của sản phẩm theo lô và tính ổn định của hiệu suất sản phẩm giữa các lô khác nhau là đặc biệt quan trọng. Do đó, khi lựa chọn đối tác, nên ưu tiên nhà sản xuất có mức độ tự động hóa sản xuất cao, số lượng cung ứng lớn và công nghệ tiên tiến.

Bình luận