Các khía cạnh cho hệ thống an ninh trong cửa hàng điện thoại

Báo động qua điện thoại di động hiện được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng điện thoại di động lớn và trung tâm mua sắm. Bởi vì đối với những gã khổng lồ trong ngành điện thoại di động, Huawei và Iphone, điện thoại của họ rất được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. và điện thoại di động Iphone báo động bí mật. Báo động điện thoại di động nói chung được cấu tạo từ hai vật liệu: ABS và acrylic. Phương thức báo động chung được chia thành hai loại Bluetooth và hồng ngoại.
Về giá đỡ báo động chống trộm di động, có bộ báo động được lắp đặt ở những vị trí sau, đó là cáp nối với cổng điện thoại di động và cáp kết nối với chân đế báo động và lõi bên trong của cáp và điểm nối tay al. liên hệ với máy tính để bàn
1. Cáp kết nối với cổng điện thoại di động
Cáp kết nối với điện thoại di động sẽ báo động khi rút phích cắm. Cáp của cổng này có thể được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo kiểu điện thoại di động khác nhau, đó là Type-C, Micro và Lightning.
Khi bạn rút đầu cáp này ra, khung cảnh báo sẽ báo động.

2. Cáp kết nối với chân đế báo động
Đây là cáp giống như cáp kết nối với điện thoại di động. Một đầu được kết nối với điện thoại di động và đầu kia được kết nối với chân đế báo thức.
Khi bạn rút đầu cáp này ra, khung cảnh báo sẽ báo động.

3. Lõi bên trong của cáp
Đối với một thiết bị báo động an ninh điện thoại di động, dây cáp là một phần không thể thiếu. Nó có thể cung cấp cả chức năng sạc và báo động. Lõi bên trong của cáp kết nối có chứa đường dây báo động, và bất kể nơi nào đường ống bị cắt, nó sẽ gây ra báo động.

4. điểm tiếp xúc báo động với máy tính để bàn
Các thiết bị chống trộm điện thoại di động nói chung sẽ đặt một tiếp điểm báo động ở phía dưới. Khi chân đế báo động rời khỏi màn hình, tiếp điểm cảnh báo sẽ được kích hoạt và báo động sẽ được tạo ra.

5. Số liên lạc chạm vào điện thoại
Tiếp điểm này có nguyên lý tương tự như tiếp điểm dưới cùng với màn hình nền. Khi chân đế đang hoạt động, tiếp điểm được nhấn vào. Khi tiếp điểm bật ra khỏi bàn hoặc điện thoại di động, nó sẽ gây ra báo động.

Khi sử dụng, bạn cần xé miếng dán 3M, sau đó dán điện thoại vào giá đỡ, các tiếp điểm sẽ được ấn xuống.
Phụ kiện nào có thể thay thế nhiều lần?
Trong những trường hợp bình thường, tuổi thọ của giá đỡ điện thoại di động có thể lên đến khoảng 5 năm mà không bị phá hủy bởi ngoại lực. Trong thời gian này, bạn có thể thay thế một số phụ kiện. Các phụ kiện có thể thay thế bao gồm cáp và miếng dán 3M và pin của điều khiển từ xa.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu két thu ngân khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận