Bạn nên thận trọng khi lắp cổng từ an ninh

Một môi trường nơi tốt có thể làm giảm sự can thiệp vào hệ thống chống trộm siêu thị, làm cho nó nhạy hơn và ổn định hơn trong sử dụng. Hệ thống cổng từ an ninh là giám sát không dây các thẻ chống trộm, dựa vào từ trường trong môi trường, vì vậy các yếu tố can thiệp vào hệ thống chống trộm trong siêu thị phải rõ ràng.

Để cho phép hệ thống chống trộm siêu thị hoạt động ổn định và nhạy cảm, cần phải loại bỏ các yếu tố gây nhiễu của môi trường trước khi lắp đặt:

1. Nguồn điện nên sử dụng điện áp xoay chiều 220 V hoặc 110 V. Các điện áp xoay chiều 220 V hoặc 110 V được sử dụng bởi tất cả các hệ thống chống trộm siêu thị phải là điện hoàn toàn, và dây trung tính và dây sống phải ở cùng một vị trí (đường bên trái và đường lửa phải) và phải được trang bị mặt đất an toàn dây (kết nối với hộp phân phối). Việc nối đất phải tốt (dây lửa cũng là điện áp xoay chiều 220 V hoặc 110 V đến mặt đất an toàn khi thử nghiệm).

2. Lựa chọn đường lửa, nên chọn đường lửa không được kết nối với nguồn điện làm nguồn cung cấp cho thiết bị, tốt nhất nên sử dụng đường lửa hợp nhất với đèn chiếu sáng, không thể sử dụng nguồn điện được cung cấp bởi UPS và máy phát điện.

3. Siêu thị hệ thống chống trộm nên được kiểm tra trước khi lắp đặt và đi dây, để đảm bảo kiểm tra tốt, không có vấn đề gì khi cài đặt.

4. Gỡ lỗi phần mềm hệ thống chống trộm siêu thị, trước khi gỡ lỗi phần mềm, chiết áp độ nhạy nhận trong khung được thiết lập, thường được đặt để sử dụng tem từ mềm để chỉ vào vị trí trung tâm rỗng của thiết bị chống trộm siêu thị, khoảng cách đáp ứng là 1,2 mét – 1,4 mét. Bất kỳ thiết bị chống trộm siêu thị nào chưa được kiểm tra đều có thể đoản mạch cuộn dây nhận để đảm bảo rằng thiết bị chống trộm siêu thị không an toàn sẽ không gây nhiễu.

Để giảm nguồn nhiễu, không để các vật kim loại càng xa càng tốt trong thiết bị chống trộm siêu thị và các vật bằng kim loại nên cách nhau khoảng 1 mét. Thiết bị chống trộm siêu thị được cách ly với đèn huỳnh quang điện tử 4-5 mét và thiết bị chống trộm quy mô lớn được cách nhau 3-5 mét. Thiết bị chống trộm siêu thị được cách ly với màn hình 2-3 mét và cách ly với bếp từ 5-8 mét.

Xem thêm bài viết: Đặc điểm của tay kiểm tra tem từ

Bình luận