4 Lưu Ý Khi Chọn Thiết Bị Cổng Từ Chống Trộm Cho Cửa Hàng Bạn

Hiện nay, ngày càng có nhiều cửa hàng và siêu thị thực sự lựa chọn hệ thống cổng từ chống trộm sản phẩm điện tử để giải quyết vấn đề thất thoát hàng hóa. Vậy nên chọn thiết bị cổng từ chống trộm như thế nào? Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn.

1. Xác nhận tần số của hệ thống cổng từ chống trộm

Hệ thống cổng từ chống trộm (EAS), nói chung, là một sản phẩm chống trộm dành cho các cửa hàng bán lẻ. Nó thường bao gồm ba phần, đó là cổng từ, tem từ điện tử (chip từ chống trộm, tem từ chống trộm, nhãn chống trộm, thẻ chống trộm, khóa chai rượu, hộp bảo vệ, v.v.), bộ gỡ khử tem từ (đặt trên quầy thu ngân), ba bộ phận này phải giống nhau. Về tần số, hệ thống cổng từ chống trộm được chia làm 2 tần số: tần số AM (58KHZ) / tần số RF (8.2MHZ), trước khi chọn sản phẩm nên cài đặt tần số và chọn sản phẩm có tần số tương ứng theo tần số.

2. Chọn cổng từ chống trộm phù hợp với phong cách cửa hàng

Có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng bên ngoài của cửa từ chống trộm, nói chung là vật liệu ABS (nhựa), vật liệu thép không gỉ, vật liệu acrylic,…

Cũng có rất nhiều kiểu dáng cửa chống trộm được lắp đặt trong siêu thị. Nên sử dụng chất liệu ABS, giá thành tương đối rẻ. Lối vào cửa hàng quần áo nhìn chung hẹp, nên lắp đặt loại acrylic, kiểu dáng cao cấp, đa năng.

 


3. Chọn tem từ chống trộm phù hợp

Có nhiều loại tem từ điện tử để lựa chọn sản phẩm phù hợp trong cửa hàng của bạn. Có hai loại tem từ điện tử, có thể chia đại khái thành hai loại: tem từ mềm và tem từ cứng.

Tem từ mềm chủ yếu được sử dụng để dán lên sản phẩm. Chúng hầu hết được sử dụng trong siêu thị mỹ phẩm, kẹo cao su, dầu gội đầu.

Tem từ cứng có thể được sử dụng để xuyên qua các mặt hàng và kẹp vào hàng hóa. Nó chủ yếu được sử dụng trên quần áo, ô dù, phụ kiện và các hàng hóa khác. Cần lựa chọn nhãn mác phù hợp với hàng hóa của mình để vừa tránh được tình trạng trộm cắp hàng hóa mà bản thân hàng hóa sẽ không bị hư hỏng.

4. Chọn bộ gỡ khử từ tương ứng với tem từ chống trộm

Sau khi chọn cổng từ chống trộm và tem từ điện tử, bạn có thể chọn bộ gỡ khử tem từ phù hợp theo tần số với tem từ chống trộm. 

Có hai tần số cho bộ gỡ khử từ: AM và RF. Bộ khử từ AM tương ứng với tem từ mềm AM và bộ khử từ RF tương ứng với tem từ mềm RF.

Có nhiều loại dụng cụ gỡ tem từ cứng và lực từ tính cũng khác nhau. Vui lòng xác nhận khi bạn mua. Nói chung, bạn nên chọn loại có lực từ khoảng 7500. Vì các tem từ cứng trên thị trường chủ yếu có từ tính 4500. Tốt hơn là nên chọn dụng cụ gỡ từ có lực từ mạnh hơn. Cũng có một số tem từ cứng chỉ có thể mở bằng súng mở khóa đặc biệt. Hãy chắc chắn để xác nhận với người bán khi mua.

>> Xem ngay: Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cổng Từ Chống Trộm Thư Viện

Tham khảo ngay các mẫu cổng từ an ninh giá rẻ, nhiều ưu đãi của chúng tôi

Hoặc liên hệ Hotline: 0977.262.060 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

Bình luận