Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm được dùng ở đâu?

Hệ thống chống trộm siêu thị
Thường có một số khách hàng hỏi tôi nên sử dụng hệ thống nào trong siêu thị, Nên sử dụng hệ thống AM hay hệ thống RF? Vì vậy, bây giờ tôi sẽ mô tả những gì tôi biết về nó. cần chú ý đến các khía cạnh sau.

1. kích thước của siêu thị là gì?
Tại sao chúng ta phải quan tâm đến diện tích của siêu thị, bởi vì chúng ta nên đánh giá xem nên chọn hệ thống AM hay RF tùy theo diện tích của siêu thị. Nói chung, khoảng cách phát hiện của hệ thống AM rộng hơn phạm vi phát hiện của hệ thống RF, vì vậy đối với các siêu thị lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hệ thống AM.

2. Siêu thị có bao nhiêu lối ra và chiều rộng của mỗi lối ra là bao nhiêu?
Biết số lượng lối ra có thể xác định có bao nhiêu ăng-ten nên được sử dụng. Biết chiều rộng của cổng có thể xác định nên sử dụng bao nhiêu ăng-ten AM hoặc RF.

3. Các sản phẩm cơ bản được bán trong siêu thị là gì?
Nói chung, các siêu thị bán thực phẩm, hàng dệt may, sản phẩm điện tử, v.v., Mục đích của việc xác định loại sản phẩm này là để xác định nhãn và thẻ nào cần thiết để hỗ trợ cổng an ninh mở rộng. Thông thường, thẻ cứng có thể được sử dụng cho tất cả các mặt hàng dệt. Thẻ được cấu tạo bởi đinh và thẻ, có thể mở bằng dụng cụ tháo lắp và có thể tái chế sử dụng. Thực phẩm không thể đóng đinh vì các túi kín, nếu không không khí sẽ rò rỉ. Vì vậy, nên sử dụng nhãn mềm cho các loại thực phẩm có túi bao bì, tất nhiên là thực phẩm đóng chai như rượu và đồ uống, sữa bột có thể sử dụng thẻ cứng đặc biệt là thẻ bảo mật nắp chai và thẻ bảo mật sữa bột. , loạt màn hình hiển thị bảo mật đặc biệt thường được sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cổng từ an ninh khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận